27.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
HomeHướng dẫnĐỌC CHO KHÔN RA

ĐỌC CHO KHÔN RA

Date:

Bài viết liên quan

OKRs – Hướng dẫn thực hành cho doanh nghiệp Việt Nam

Chương 1: Khái niệm về OKRs Chương này sẽ cung...

Growth Hacking là gì?

Growth hacking là một tư duy và phương pháp...

Ai sở hữu Pepsi?

PepsiCo sở hữu thương hiệu Pepsi. PepsiCo là một...

Vendor là gì? Phân loại vendor theo nguồn hàng và khách hàng

Có thể bạn không biết, vendor và supplier nếu...
spot_imgspot_img
1. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
2. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
3. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.
4. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.
5. Tiền xu luôn tạo ra tiếng động nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên hãy giữ cho mình khiêm tốn và nói ít đi.
6. Thượng đế đóng cánh cửa của bạn lại, thì đồng thời dùng một cánh cửa khác để kẹp đầu bạn, nếu bạn nghĩ rằng cuộc đời chỉ có hai cánh cửa đấy mà không chịu thoát ra tiếp. Còn cánh cửa thứ 3, cánh cửa này mở được, nhưng là vực thẳm.
7. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.
8. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.
9. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.
10. Đừng tranh cãi với kẻ ngu vì họ sẽ kéo bạn xuống ngang tầm và dễ dàng đánh bại bạn bằng kinh nghiệm của họ.
11. Nếu hôm nay cuộc đời lừa bạn, đừng buồn mà khóc, vì có lẽ ngày mai và ngày sau nữa nó vẫn còn lừa bạn đấy.
12. Lưỡi không có xương nhưng cũng đủ cứng để có thể làm tan nát một trái tim. Vì vậy hãy cẩn thận với ngôn từ của bạn.
13. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.
14. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.
15. Đương nhiên không phải cứ cố gắng là sẽ thành công, nhiều lúc đem hết tất cả của bản thân ra rồi mà vẫn thất bại đấy thôi. Nhưng cái chính là thất bại rồi đôi khi lại học được nhiều hơn cả thành công, bởi thất bại mới biết nên dừng, nên cố hơn ở điểm nào.
16. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.
17. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.
18. Khi con sóng cuộc đời ập đến và dòng chảy làm thuyền bạn lật. Đừng tốn nước mắt cho những điều đã qua, cứ an nhiên thả mình trôi theo sóng.
19. Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình, và đừng lo lắng về bóng tối, bởi đó là khi sao sáng nhất.
20. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.
21. Xấu chính là bệnh, nếu không vì sao thẩm mỹ viện cũng được coi là bệnh viện. Soi gương nhiều vào, dù có đau khổ, suy sụp ra sao, bạn cũng đã biết nguyên nhân. Đẹp thì ăn cũng được coi là dáng ăn đẹp, xấu thì chỉ được gọi là cái thùng cơm thôi.
22. Kiếm tiền là một loại năng lực, tiêu tiền là một loại kỹ thuật, năng lực của tôi có hạn nhưng kỹ thuật lại rất cao.
23. Không phải tiền bạc, sự nghèo khó mới chính là gốc rễ của mọi điều xấu xa và tội lỗi. Khi nghèo khó con người ta thường hay làm liều và không thể làm chủ được bản thân nên dễ phạm phải nhiều sai phạm và lầm lỗi.
24. Đừng nên trách móc bất kỳ ai trong cuộc đời này vì: Những người tốt đem đến cho bạn hạnh phúc, những người xấu đem đến cho bạn kinh nghiệm, những người tồi tệ đem đến cho bạn bài học và những con người tuyệt vời đem đến cho bạn kỉ niệm.
25. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện.
26. Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, nên làm nhiều việc thiện khi bạn còn sống, đó là một cách trả báo tốt nhất cho bạn.
Nguồn: Sưu tầm

1. Any stimulation should not become a criticism for you to fall. You cannot change the world but you can change yourself. All you need to do is choose the right path and persevere.
2. Never change yourself for others. If they can’t accept a bad guy as a friend, it’s not worth having a good guy as a friend.
3. Actually, the child is always paradoxical, the person who loves you pampers you, you don’t want to. People who are cold, indifferent to you, you will pursue forever. In the end, the only person who gets hurt is yourself.
4. The real disadvantage is not how many people you know, but how many people know you at the time of your accident.
5. Coins always make noise but banknotes are always silent. So as your worth increases, keep yourself humble and talk less.
6. God closes your door, and at the same time uses another door to clamp your head, if you think that life has only two doors but refuse to get out. As for the third door, this door can be opened, but it is an abyss.
7. Life, is a series of countless books, each person has their own way of reading. Life is a question with many answers, each person has his own answer. Life, is a cup of tea, each person has their own way of enjoying. When you are unhappy, tell yourself: That all of it is to make life more comfortable, happier, happier.
8. There will be birth and death, but as long as you are still present in this world, you must live in the best way. There may be no love, no luxury goods, but it is impossible not to be happy.
9. What people think of you, has nothing to do with you. How you live has nothing to do with other people.
10. Don’t argue with fools because they will drag you down to your level and easily beat you with their experience.
11. If life deceives you today, don’t be sad and cry, because maybe tomorrow and the day after that it will still deceive you.
12. The tongue has no bones but is hard enough to break a heart. So be careful with your words.
13. Like wildflowers, learn to survive in the harshest of circumstances, even when people say you can’t.
14. If others respect you, respect them. If they don’t respect you, still respect them, don’t let other people’s actions affect your good character. Because you are you, not someone else.
15. Of course, it’s not like you’ll succeed every time you try, but sometimes you’ll just bring it all out and still fail. But the main thing is that failure and sometimes learn more than success, because failure knows where to stop, where to try harder.
16. If you expect people to be nice to you just because you’re nice to them, it’s like expecting a lion not to eat you just because you don’t eat it. Life is inherently unfair, learn to adapt.
17. The most miserable person in this world is not the one without a penny, but the one without a dream.
18. When the waves of life hit and the current capsizes your boat. Don’t waste tears for the past, just let yourself drift with the waves.
19. To be a star, you have to shine your own light, follow your own path, and don’t worry about the dark, because that’s when the stars are brightest.
20. When life knocks you down, try to land with force. Because if you can look up, you can get up. Let your mind pull you up.
21. Bad is the disease, otherwise the beauty salon is also considered a hospital. Look in the mirror a lot, no matter how miserable or depressed you are, you already know the cause. If you’re beautiful, you’ll also be considered a good looking figure, if you’re ugly, you’ll only be called a rice barrel.
22. Making money is a kind of ability, spending money is a technique, my capacity is limited but the technique is very high.
23. Not money, difficulty is the root of all evil and sin. When people are poor, people often do things for fun and can’t control themselves, so they easily make many mistakes and mistakes.
24. Never blame anyone in your Life.  Good people give you Happiness.  Bad people give you Experience.  Worst people give you a Lesson and Best people give you memories.
25. You can get hurt if you love someone passionately, but that’s the only way to make you whole.
26. If you earn a lot of money, do many useful things while you are alive, that is the best way to repay you.
Source: Collector

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Bài viết mới

spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here